Được tạo bởi Blogger.

UY LINH PHONG BẢO THANH ĐƯỜNG TRỊ BỆNH KHỚP TỐT KHÔNG?

Hỏi:


Chào mọi người!

Mình là Thu Hương 24 tuổi. Nói ra thì chắc mọi người không tin nhưng mình đang mắc phải chứng bệnh của người cao tuổi đó là thoái hóa đốt sống lưng. Mình làm việc trong môi trường văn phòng được 2 năm, nhưng gần đây mình thường xuyên bị đau lưng, vận động rất khó nhất là mỗi khi đứng lên, ngồi xuống hoặc cúi xuống. Mình có đi khám tại bệnh viện và tại đây mình được chuẩn đoán là mắc bệnh thoái hóa xương khớp giai đoạn đầu. Bác sĩ có kê đơn thuốc về uống, các bác sĩ cũng cảnh báo các thuốc này có thể có những tác dụng không mong muốn nên trong thời gian dùng thuốc cần thường xuyên đi kiểm tra. Mình cũng đã dùng thử được một tuần rồi, nhưng mình mới nghe đồn có loại thuốc mới có thể chữa bệnh thoái hóa khớp cho hiệu quả cao và không gây tác dụng phụ nguy hiểm nếu như sử dụng lâu dài đó là Uy Linh Phong Bảo Thanh Đường. Không biết những thông tin mình nghe được có chính xác không? Liệu mình có nên dừng thuốc tây chuyển sang dùng Uy Linh Phong Bảo Thanh Đường trị bệnh khớp không. Rất mong mọi người ai có thông tin gì thì cho mình lời khuyên nhé.


Uy Linh Phong Bảo Thanh Đường có tốt không? 

Câu trả lời hay nhất:


Chào bạn Hương, tớ là Mai, hiện đang là nhân viên kế toán ngân hàng ACB Sài Gòn, tớ cũng đã từng có thời gian mắc phải căn bệnh nghề nghiệp giống như bạn. Hiện tại thì mình cũng đã khỏi bệnh nhờ mình kiên trì dùng thuốc Uy Linh Phong Bảo Thanh Đường đấy, tình trạng thoái hóa khớp xương chính là mất đi tính đàn hồi và mỏng dần và nhuyễn hoá sinh đau khớp, bệnh tiến triển nặng, vận động sẽ thấy đau ở các khớp xương, và nhanh chóng biến dạng, dính khớp, bàn tay vẹo, cổ tay sưng, vận động khó khăn, ở giai đoạn muộn thậm chí bệnh nhân trở thành tàn phế.

Theo những gì tớ được biết Uy Linh Phong là phương thuốc được các lương y của nhà thuốc Bảo Thanh Đường, nghiên cứu, chiết xuất từ 11 loại thảo mộc quý trong đó có Uy linh tiên. Uy linh tiên có tác dụng khu phong, hành khí, thông kinh lạc, chữa các chứng đau nhức tê bại, viêm khớp dạng thấp, đau dây thần kinh, và chỉ được thu hái vào mùa thu, lấy rễ.

Uy Linh Phong của Bảo Thanh Đường là sản phẩm được phép Bộ y tế sản xuất và lưu hành toàn quốc do công ty Bác khoảo Thanh Đường sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có công hiệu tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị đau nhức xương, viêm đa khớp, đau dây thần kinh tọa, chân tay tê bại, vận động khó khăn. Khi sử dụng Uy Linh Phong lâu dài, ngoài việc giải tỏa những căn bệnh quái ác còn tốt cho sức khỏe, giúp người bệnh lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.
Ngoài ra, Uy linh phong còn có tác dụng làm thư giãn cơ, tạo chất nhờn ở khớp nên người bình thường sử dụng sẽ giảm bớt mệt mỏi, đau nhức do vận động hàng ngày, mà không gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn.

Người bệnh sử dụng Uy Linh Phong – Bảo Thanh Đường sẽ cho ngay kết quả khả quan của tuần đầu tiên điều trị. Chính vì thế nên bạn có thể sử dụng thử, nếu như không có kết quả thì bạn có thể thay đổi hướng điều trị khác sớm nhất có thể. Mình chỉ có những thông tin góp ý như trên, mong bạn có thể tham khảo và sớm đưa ra hướng điều trị bệnh hợp lý sớm nhất. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét